แฟรนไชส์ (Franchise) Dr.ปลวก

ดร.ปลวก ( Dr.Plouk )” บริษัทกำจัดปลวก กำลังหาทีมผู้ร่วมงานกันในรูปแบบ “แฟรนไชส์” เพื่อขยายงานทั่วประเทศ และเน้นกลุ่มที่เป็นผู้รับเหมาต่างๆ พนักงานประจำ หรือ กลุ่มที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง

"ใช้เงินลงทุนไม่มากในการบริหารจัดการ และคืนทุนได้ไว"
นพดล แสงวัฒนจินดา
คุณนพดล แสงวัฒนจินดา
กรรมการผู้จัดการ
แฟรนไชส์ dr.ปลวก
Play Video

โอกาสทอง !!!

ทำธุรกิจ แฟรนไชส์ กำจัดปลวก กับ Dr.ปลวก

     ลงทุนน้อย ผลตอบแทนสูง เพราะเป็นธุรกิจที่มีตลาดใหญ่ เพราะทุกคนที่มีอาคารบ้านเรือน นั้นมักจะประสบปัญหา ปลวกกินบ้านหากไม่ป้องกัน ปลวกสามารถทำลายบ้านเรือนให้เสียหายได้โดยสิ้นเชิง ในระยะเวลาเพียงแค่ 3 – 5 ปี การป้องกันถือเป็นงานใหญ่ที่จะให้ความสำคัญมากที่สุด กลุ่มลูกค้าจึงไม่ได้มีเพียงเฉพาะกลุ่มที่มีปัญหาปลวกกินบ้าน ในขณะที่ผู้อาศัยต้องใช้เวลาในการผ่อนบ้านนานถึง 10 – 15 ปี และอยู่อาศัยจนชั่วชีวิต การป้องกันปลวกจะต้องทำควบคู่ไปเป็นประจำทุกปี ในขณะที่การจ่ายเงินเพียงไม่กี่พันบาท ก็สามารถป้องกันให้บ้านปลอดภัยจากปลวก เจ้าของบ้านต่างๆ จึงยอมที่จะจ่ายเงินจ้างบริษัทกำจัดปลวก เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเจอกับปัญหาปลวกกินบ้าน เพราะเรื่อง ปลวกเป็นปัญหา ที่ทุกคนยอมรับว่ารั้งรอไม่ได้

     ในปัจจุบันมีการใช้สารเคมีที่มีพิษเป็นการป้องกันและกำจัดปลวก ซึ่งสารเคมีมีพิษออกฤทธิ์ เช่นเดียวกับสารพิษ ที่มีพิษร้ายแรงต่อมนุษย์และสิ่งมีชีวิตอื่นๆ และทำให้มีสารพิษตกค้าง ในดิน บ้านเรือน สวนและสิ่งแวดล้อมอื่นๆ และเป็นภัยที่มองไม่เห็นทำให้คนไทยต้องเสี่ยงชีวิตกับการใช้สารเคมีในบ้าน เพราะพิษของสารเคมี ทำให้มีโอกาสเป็นมะเร็งได้สูง และโรคต่างๆ เช่น ไมเกรน อัลไซเมอร์ เป็นหมัน หรืออัมพาต แต่เฟรนส์ไชส์ของ Dr.ปลวก เราใช้สารปลอดภัย ด้วยนาโนเทคโนโลยี NanoTechnology System ซึ่งมีความปลอดภัยต่อมนุษย์และสัตว์เลี้ยง จึงมั่นใจได้ว่าทำธุรกิจกำจัดปลวกกับ Dr.ปลวก จะสามารถประสบความสำเร็จแน่นอนเพราะความปลอดภัย นั่นเป็นจุดแข็งของเรา
Logo Dr.ปลวก

จุดเด่นของแฟรนไชส์ Dr.ปลวก

เงินลงทุนต่ำ คืนทุนเร็ว ลงทุนวันนี้ เตรียมพบกับผลตอบแทนสูงหลักล้าน !!!

รับเงินสดรายวัน

ผลตอบแทนสูง กำไรดี

ไม่ต้องแบ่งผลกำไร

รับงานเท่าไหร่ รับเงินเท่านั้น

มีอุปกรณ์ประกอบอาชีพได้ทันที

อุปกรณ์เครื่องมือประกอบอาชีพมีให้พร้อม

เรียนรู้ง่าย ทำงานได้รวดเร็ว

เราสอนดี และละเอียด สามารถเรียนรู้ได้ง่าย

มีการฝึกอบรม

สามารถปฏิบัติงานได้จริง เพิ่อให้ชำนาญ

ปลอดภัย ไร้สารพิษ

ไม่มีอันตรายต่อผู้ใช้ และสภาพแวดล้อม

สนใจทำธุรกิจติดต่อ คุณนลินี

เรายินดีให้คำปรึกษา เกี่ยวกับการทำธุรกิจตั้งแต่ต้นจนจบ อย่ารีรอที่จะร่วมธุรกิจไปกับเรา
Franchise mini Dr.ปลวก
Dr.ปลวก....จัดโปรโมชั่นพิเศษ

แฟรนสไชส์ มินิ

พิเศษสุด 19,900 –

แฟรนไชส์ dr.ปลวก

แฟรนไชส์ปกติ

สิ่งที่คุณจะได้รับ

Logo Dr.ปลวก

“เห็นปลวก คิดถึง Dr.ปลวก ปลอดภัย หายขาด ตายยกรัง”

Dr.ปลวก…เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านงานบริการกำจัดต่างๆ ดังนี้ คือ กำจัดปลวก, กำจัดเห็บหมัด, กำจัดมด, กำจัดหนู, กำจัดยุง, กำจัดแมลงสาบ, กำจัดแมลงวัน, กำจัดเชื้อรา, กำจัดไรฝุ่น, ปลวก, แมลงทุกชนิด และสัตว์รบกวนต่างๆ ด้วย นวัตกรรมระบบนาโนเทคโนโลยี โดย ระบบหัวเข็ม พร้อมกับสารปลอดภัย ไร้สารพิษ

ปรึกษาเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง